Trang chủ Về chúng tôi

Quy chế hoạt động

1. Nguyên tắc hoạt động của Website Thương mại điện tử maydapdatanh.com

1.1. Trang web maydapdatanh.com do CTY TNHH SX-TM-DV-XD ĐẠT ANH làm chủ sở hữu. Đối tượng phục vụ của trang web maydapdatanh.com là các khách hàng ở tất cả 64 tỉnh thành Việt Nam, khách hàng ở nước ngoài, khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có điều kiện đến mua trực tiếp. 

1.2. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang web maydapdatanh.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

1.3 Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên trang web maydapdatanh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. 

1.4 Hoạt động mua bán hàng hóa qua trang web maydapdatanh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Đối tượng và phạm vi áp dụng 

Bản quy chế này áp dụng cho các khách hàng tham gia giao dịch trên trang web maydapdatanh.com.

Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Khách hàng khi tham gia vào trang web maydapdatanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong trang web maydapdatanh.com.

3. Quy trình và cách thức giao dịch tại trang web maydapdatanh.com

maydapdatanh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm. maydapdatanh.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các sản phẩm tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, nhà sản xuất, thời gian bảo hành, chi tiết cấu tạo, hệ thống vận hành … bảo đảm máy móc, thiết bị chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tuyến (online) và được giao hàng tận nơi.

Khi có nhu cầu mua hàng trên maydapdatanh.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây. 

  • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do maydapdatanh.com cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua.
  • Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác, hoặc đi đến mục thanh toán.
  • Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng trên maydapdatanh.com, nhân viên ĐẠT ANH sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng.
  • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (mua trực tiếp, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng).
  • Khách hàng nhận sản phẩm.

 Hình thức thanh toán

- Đối với các khách hàng ở xa, khách hàng chuyển tiền hoặc thanh toán qua các hệ thống bảo đảm và cung cấp địa chỉ nhận hàng, ĐẠT ANH sẽ giao hàng đến tận nơi.

4. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

 - Quý khách nên đặt mua hàng tại website chính thức maydapdatanh.com để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. 

- Kiểm soát giao dịch của khách hàng: Các giao dịch của khách hàng với maydapdatanh.com sẽ được đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng theo dõi thường xuyên. 

- Chúng tôi kiểm soát chất lượng phục vụ thông qua phản hồi của khách hàng. 

- Cơ chế gửi khiếu nại về sản phẩm dành cho các khách hàng: khách hàng có quyền gửi khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ, thái độ của nhân viên giao dịch đến Ban quản trị của  maydapdatanh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, đội ngũ quản trị maydapdatanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ vi phạm chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. 

maydapdatanh.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng.

+ Qua email: thuongdatanh69@gmail.com

5. Cơ chế hỗ trợ

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên trang web maydapdatanh.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh khiếu nại với sản phẩm hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, maydapdatanh.com tích cực hỗ trợ người tiêu dùng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân. 

Tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng nhiệt tình và mọi lúc. 

6. Quyền và trách nhiệm của maydapdatanh.com

6.1. Quyền

6.1.1. Trang web điện tử maydapdatanh.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà maydapdatanh.com yêu cầu.

6.1.2. Trang web thương mại điện tử maydapdatanh.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ và công bố trên Trang web điện tử maydapdatanh.com.

6.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh sản phẩm được cung cấp thông tin trên Trang web điện tử maydapdatanh.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Trang web điện tử maydapdatanh.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt bán sản phẩm đó của nhà cung cấp.

6.1.4. Trang web thương mại điện tử maydapdatanh.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang web điện tử maydapdatanh.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Trang web điện tử maydapdatanh.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

6.1.5. Trang web điện tử maydapdatanh.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ, sản phẩm và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Trang web điện tử maydapdatanh.com

6.2. Nghĩa vụ

6.2.2. Trang web điện tử maydapdatanh.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng trên Trang web điện tử maydapdatanh.com

6.2.3. Trang web điện tử maydapdatanh.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang web điện tử maydapdatanh.com

6.2.4. Trang web điện tử maydapdatanh.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Trang web điện tử maydapdatanh.com trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khác hàng toàn quốc khi tham gia giao dịch tại Trang web điện tử maydapdatanh.com.

7. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Trang web thương mại điện tử maydapdatanh.com chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website maydapdatanh.com. Trang web thương mại điện tử maydapdatanh.com có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên Trang web thương mại điện tử maydapdatanh.com

 Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa website Thương mại điện tử maydapdatanh.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại địa phương để giải quyết.

Bài viết khác