Trang chủ Về chúng tôi

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠT ANH

CTY TNHH SX-TM-DV-XD ĐẠT ANH được thành lập tháng 8 năm 2002, với định hướng cung cấp cho thị trường máy công cụ đã qua sử dụng CHẤT LƯỢNG CAO. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng mạng lưới dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XD ĐẠT ANH

Đến với ĐẠT ANH khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính của mình. Điều này đã được chứng minh bằng năng lực bán lẻ qua  mỗi năm của chúng tôi.  Đến với ĐẠT ANH quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến.

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

-  Dòng thiết bị gia công cắt gọt kim loại.

- Các sản phẩm gia công 

- Dập sản phẩm

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ĐẠT ANH cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn hợp tác bền vững và đóng góp hữu ích vào sự thành công của quý khách.

Triết lý Công ty

Khách hàng

Phương châm hợp tác với khách hàng của chúng tôi là: “KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ KINH DOANH MÀ CHÚNG TÔI ĐI CÙNG KHÁCH HÀNG!”.  Đội ngũ nhân viên từ kỹ sư bán hàng đến nhân viên chăm sóc khách hàng tại ĐẠT ANH đều làm việc với kim chỉ nam này. Chúng tôi xây dựng những giá trị đạo đức bền vững, với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh. Vun đắp những mối quan hệ lâu dài, cùng đồng hành để phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư và quản lý là định hướng mà ĐẠT ANH muốn thực hiện cùng khách hàng của mình.

Nhà cung cấp

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài. Điều này đảm bảo cho việc cam kết nhằm cung cấp đến khách hàng của ĐẠT ANH những sản phẩm có giá trị và chất lượng.

Nhân viên

Chúng tôi tôn trọng sự cống hiến của nhân viên. ĐẠT ANH tự hào để nói rằng chúng tôi đã duy trì tỷ lệ nhân lực ổn định trong thời gian hoạt động. Bên cạnh đó, với mức lương cạnh tranh và sự quan tâm đến những khả năng phát triển nghề nghiệp, phát triển đội nhóm, khả năng lãnh đạo của nhân viên, chúng tôi đã và đang tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy thành quả cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Bài viết khác